Bánh macaron cà phê lạ miệng

Bánh macaron hương vị cà phê mang phong cách Pháp Macaron là một loại bánh ngọt của Pháp được làm từ lòng trắng trứng, đường bột, đường cát, bột hạnh nhân và thêm màu thực phẩm... Cách làm bánh Macaron không khó, chị em hãy thử nhé! nguyên liệu: - 3 tròng trắng trứng để ở nhiệt độ phòng - 56,7g đường trắng - 450g đường bột - 225g bột hạnh nhân - 15g cà phê hòa tan - 225g chocolate chip - 15g cà phê hòa tan - 125ml whipping cream Cách XEM THÊM làm: Trong bát của máy trộn, đánh tròng trắng trứng với đường cát cho đến khi hẩu lốn bông cứng. Rây đường bột với hạnh nhân vào một bát. Sau đó rây 15g bột cà phê vào bát hổ lốn cà phê, hạnh nhân. Trộn đều hết thảy các vật liệu vào với nhau. Khuấy đều hỗn hợp nguyên liệu khô vào hỗn tạp tròng trắng trứng, chi tiết khuấy nhẹ nhõm vừa phải. Cho hỗn hợp vào trong túi ziplog, sau đó, cắt 1 góc túi rồi bóp hổ lốn ra một khay đã lót sẵn giấy sáp. Cứ để như vậy khoảng 20 phút ở nhiệt độ phòng rồi cho khay bánh vào lò nướng từ 12-15 phút, ở nhiệt độ 300 độ F. Trong khi đó, cho chocolate chip kết hợp với cà phê hòa tan trong một nồi. Cho whipping cream vào nồi, đun sôi sau đó đổ chocolate chip, cà phê vào. Đánh đều để chocolate hoàn toàn tan chảy, tắt bếp, để hẩu lốn sệt lại một tẹo. Cho hỗn tạp chocolate vào bao bắt bông kem, bóp chocolate lên bánh maccaron rồi ốp một chiếc bánh khác lên trên. Sau đó, cho bánh maccaron cà phê này vào ngăn mát tủ lạnh để chuẩn bị thưởng thức nhé! Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh macaron cà phê!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đào tạo nguồn nhân công lĩnh vực công nghệ thông tin

18 điều mà chỉ những người sợ nóng mới hiểu

BST Xuân Hè 2015 dành cho nam của Valentino: Phóng khoáng và ma thuật